Sau một thời gian sử dụng ví da cá sấu của bạn sẽ trở nên cũ kĩ, bạn sẽ làm gì với chúng? Bỏ đi và tìm mua chiếc ví mới? Quá tốn kém, giữ lại cố gắng dùng? Chịu đựng chiếc ví có tính thẩm mĩ không cao? Đó chính là lúc cần đến cách làm mới ví da cá sấu.

Nguyên nhân dẫn đến việc ví da cá sấu không còn đẹp như lúc mới mua

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chiếc ví da cá sấu của bạn trở nên cũ kĩ không còn được như mới sau một thời gian sử dụng, nhiều bạn cho rằng cũng như nhiều vật dụng khác, da sau một thời gian sử dụng cũng có thể trở lên cũ đi. Nhưng nguyên nhân khiến một chiếc ví da cá sấu biến đổi quá nhiều thì chỉ có thể do hai nguyên nhân chính: Môi trường tác động và thói quen sử dụng không đúng cách.

+ Yếu tố môi trường: Tuy nói da cá sấu có sự chịu nhiệt khá cao trong mọi điều kiện môi trường nhưng dù sao đi nữa da cá sấu vẫn chịu những tác động của môi trường. Trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ không tránh khỏi việc để ví tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao cũng như nước mưa, nhất là khí hậu nước ta thuộc kiểu nhiệt đới gió mùa thiên ẩm cao càng tạo điều kiện cho chiếc ví biến chất.

+ Sử dụng không đúng cách: Nhiều người vẫn rất chủ quan trong cách sử dụng đồ da, họ hầu như không chú ý đến cách sử dụng đúng đắn, không có chế độ chăm sóc và bảo quản đồ da, qua nhiều ngày những vết bẩn trên da sẽ trở lên khó khắc phục.

Cách làm mới ví da cá sấu đơn giản hơn bạn vẫn nghĩ rất nhiều

Nhiều người khi nhắc đến làm mới đồ da tỏ ra khá e ngại nhất là đối với sản phẩm da cá sấu nhưng đấy là do bạn không có kỹ thuật làm mới đồ da, không tìm hiểu những mẹo đơn giản nhưng hiệu quả thôi.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản từ dầu thông chúng ta đã có thể loại sạch vết bẩn trên bề mặt ví da cá sấu hay những vết mốc lâu ngày không trị được cũng biến mất dễ dàng.

Trường hợp khó khăn hơn là vết dầu mỡ dính trên bề mặt da, các bạn có thể dùng bông bòn chấm benzen để tẩy chúng đi dễ dàng.

Thậm chí với hai nguyên liệu đơn giản, cực kì dễ tìm kiếm như sữa tươi và trứng gà cũng có thể giúp đánh bóng ví da cá sấu khiến chúng luôn bóng bẩy như mới.

Lợi ích của việc làm mới ví da cá sấu

+ Tiết kiệm được một khoản tiền mua ví da cá sấu mới cho bạn: Như bạn đã biết giá ví da cá sấu không hề rẻ và ngược lại chúng vô cùng đắt đỏ, việc bạn làm mới chúng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản đấy.

+ Không phải bỏ đi chiếc ví yêu thích: Nếu vẫn còn yêu thích chiếc ví da cá sấu mà khi nó bị dính bẩn bạn không muốn bỏ đi thì giải pháp chính là tham khảo ngay cách làm sạch ví da cá sấu.

+ Biết thêm được một mẹo chăm sóc đồ da hữu ích, có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm đồ da khác của bạn.

NGUỒN : laforce.vn

Từ khóa:   cach lam moi vi da ca sau,