Trái ngược với túi giả da hay túi vải, túi cói,…, túi xách da bò thật có độ bền gần như vô địch. Da là chất liệu có đặc tính bền và chắc, vì thế những phụ kiện được làm từ chất liệu da luôn là lựa chọn hàng đầu của phái mạnh. Cùng là chất liệu da nhưng da bò lại là loại được ưu ái hơn, sau đó phải kể đến các loại da thuộc hàng cao cấp như da đà điểu hay da cá sấu. Nếu bạn đã từng mua những món đồ được làm từ da và đã sử dụng trong thời gian dài chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy lợi ích hiếm có của chúng, càng dùng lâu túi càng mềm, chất lượng da hầu như không bị thay đổi, biến dạng thông qua tính bền cùng thời gian, càng dùng lâu những món đồ da càng bền, mềm và càng trở nên có giá trị. Da túi có thể bị xỉn màu. Nhưng chỉ cần bôi một lớp dưỡng da lên, nó sẽ sáng bóng như mới.

TÍNH THẨM MỸ CAO

Nếu trước đây những vật dụng này chỉ là cặp, túi đeo chéo thì giờ đây mọi chuyện đã khác. Túi da bò đã trở nên đa dạng hơn nhiều trong thiết kế, với đủ loại: túi hộp, cặp đựng tài liệu, túi đựng laptop, túi du lịch, túi thể thao, balo,…

Cùng là những kiểu túi ấy, nếu làm bằng chất liệu da bò thật, sẽ có được dáng vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ và cả sự chỉn chu, lịch thiệp, gọn gàng sang trọng. Đó đều là những đặc điểm mà túi vải, túi cói, túi giả da,…không thể có được.

 

ĐỘ BỀN CAO CHO GIÁ CẢ HỢP LÝ

Độ bền của túi xách da bò lên tới 3 – 4 năm nếu được bảo quản đúng cách gấp hơn 10 lần một chiếc túi xách giả da rẻ tiền. Làm một phép so sánh đơn giản: chiếc túi xách loại này có giá dao động 2-4 triệu đồng, bền ngang ngửa chiếc túi xách da cá sấu giá tầm 5 – 20 triệu đồng, và bền gấp 12 – 15 lần chiếc túi giả da giá 200 – 500 nghìn đồng.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA ĐỒ DA HANDAMDE

– Tinh tế trên từng mm. Đồ da handamde là đồ làm thủ công 100%, Tinh tế trên từng mm.  Người thợ tỉ mật trong từng mũi đột, từng đường chỉ và không có chuyện nhỡ vào giữa mũi khâu như hàng may bởi người thợ sẽ tính và chia điều các khoảng cách giữa các mũi khâu.

– Sản phẩm riêng của bạn. Đồ da handmade thường được đặt order, bạn thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo một sản phẩm theo ý muốn của bản thân, thể hiện phong cách riêng mình. Bạn trình bày với shop , shop sẽ giúp bạn biến tưởng tượng thành tác phẩm thực của bạn.

– Chất lượng da vượt trội. Không chỉ đơn giản là da thật 100%. Da được sử dụng trong các sản phẩm handmade thường là da thật nguyên tấm, bạn có thể thấy được mảnh da trong kho của Hanma leather workshop không vuông vức mà mang hình dáng lồi lõm theo tấm da tự nhiên lột được.Da thật nguyên tấm được ví như gỗ phản còn một số loại da thật cán lại như gỗ ép. Tất nhiên da thật nguyên tấm chất lượng tốt hơn và giá thành cao hơn.

NGUỒN : sites.google.com

 

Từ khóa:   uu diem cua tui da,