Với cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, những món đồ da thật cũng được ưa chuộng nhiều hơn cả. Trên khắp các cửa hàng phụ kiện da bày bán rất nhiều sản phẩm da thật, chính hãng. Vậy lợi ích chính mà đồ da thật mang lại là gì, hãy cùng Hobby tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đồ da thật có độ bền cao

Đồ da thật luôn mang lại độ bền cao nhất cho người sử dụng. Trung bình một sản phẩm da thật có thể sử dụng được từ 10 – 15 năm. Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm được chi phí khá lớn thay vì lựa chọn giả da. Đồ da thật luôn giữ được màu sắc tươi sáng nhất, mềm mịn nhất nếu bạn biết cách bảo quản chúng. Sản phẩm da thật luôn là những mặt hàng được thiết kế, chọn lọc và gia công tỉ mỉ trong từng công đoạn điều đó càng góp phần tạo nên độ bền đẹp theo thời gian của chúng.

2. Vẻ đẹp của sự sang trọng

Chắc chắn rồi, nếu bạn sử dụng những sản phẩm được làm từ chất liệu da thật, khi mang chúng lên người, sẽ toát lên vẻ đẹp của sự quyến rũ cùng gu thời trang sành điệu. Đặc biệt, nếu bạn khoác lên mình một chiếc túi xách da thật, chắc chắn bạn sẽ tạo nên ấn tượng mạnh bởi sự đẳng cấp và cá tính. Đồng thời đồ da thật luôn được kỳ công chế tạo, nên nó còn mang vẻ đẹp của sự khéo léo tinh tế trong từng đường kim, mũi chỉ.

3. Bảo vệ tốt các vật dụng bên trong

Khi sử dụng sản phẩm đồ da thật như ví da thật, túi xách da thật….bạn sẽ gián tiếp bảo vệ được những vật dụng bên trong của mình một cách tốt hơn. Bởi sự tích hợp từ những chất liệu cao cấp đến từng khâu gia công tỉ mỉ với khả năng hút ẩm tốt, tạo cảm giác khô thoáng cho các vật dụng bên trong mà chắc chắn sản phẩm giả da không thể đáp ứng.

  1. Thân thiện với môi trường

Đồ da thật do không chứa các chất nilon độc hại nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây độc tố tới sức khỏe cũng như môi trường sống hàng ngày. Khi bạn sử dụng sản phẩm được chế biến từ da thật, nếu chẳng may chúng có hỏng hóc, thì chúng cũng không phân hủy ra những chất độc hại, làm ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Còn với sản phẩm giả da vừa độc hại vừa có độ bền không tốt, dẫn đến tốn kém chi phí.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng đồ da thật, hãy thử trải nghiệm những gì phụ kiện da mang lại – đặc biệt là tự bảo vệ sức khỏe, bảo vệ cuộc sống nhân loại bằng cách hạn chế tối đa những yếu tố nhỏ nhất có thể gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của chúng ta nhé!

NGUỒN : hobby.vn

Từ khóa:   loi ich khi dung do da that,