Hiện nay, những chiếc ví da bò thật luôn được các chàng trai săn đón nhiệt tình vì sự bền đẹp và đẳng cấp thời trang của nó. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng những chiếc ví da bò xịn này, người dùng cần có những hiểu biết nhất định để giữ cho sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Những Lưu ý khi sử dụng ví da bò thật

1.    Chú ý độ ẩm

Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi sử dụng đồ da thật đó chính là loại chất liệu này kỵ độ ẩm cao. Chính vì thế, tuyệt đối không để sản phẩm ở trên nền nhà, hơi đất có độ ẩm cao sẽ khiến cho chiếc ví của bạn dễ dàng bị nấm mốc giảm chất lượng xuống. Hơn nữa, các loại nấm mốc còn có thể gây hại sức khỏe người sử dụng, nhất là vào mùa mưa.

2.    Làm mềm ví da

Với các loại ví da bò xịn, các nhà sản xuất luôn khuyến cáo khách hàng nên làm mềm 3 lần mỗi năm sẽ giúp đồ da luôn bền đẹp. Đặc biệt là nơi có khí hãy ẩm thấp như ở Việt Nam thì điều này càng quan trọng hơn nữa. Các bạn có thể sử dụng chất đánh bóng để cho bề mặt da luôn bóng đẹp. Tuy nhiên cũng nên chú ý sử dụng chất đánh bóng phù hợp với sản phẩm để không làm hỏng màu da tự nhiên của nó.

3.    Khi cất giữ ví da bò thật

Nếu bạn không có ý định sử dụng ví trong một thời gian nhất định thì cũng không nên để vào trong túi nhựa, túi nilon hoặc hộp quá kín. Thay vào đó, hãy để chiếc ví ở những nơi khô thoáng, và bỏ vào trong đó một chút hạt hút ẩm. Bạn cũng có thể cho vào trong miếng giấy báo vừa với kích thước của chiếc ví, chúng vừa giúp hút ẩm mà cũng giữ được form dáng bạn đầu.

Trong quá trình bảo quản, không để những vật nặng đè lên sản phẩm, chúng sẽ làm nhau và để lại nếp gấp trên bề mặt da.

4.    Một số lưu ý khác

– Không nên để ví da bò xịn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng  mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao như là cốp xe máy trong  khi trời nắng nóng.

– Nếu ví bị ướt, tuyệt đối không dùng máy sấy hoặc phơi nắng để làm khô, hãy mang ra nơi thoáng mát cho da khô tự nhiên.

– Khi chơi thể thao, rất có thể da tay bạn sẽ ra nhiều mồ hôi, khi đó không nên cầm luôn vào chiếc ví vì mô hôi sẽ làm da nhanh bị cứng lại. Thay vào đó hãy lau khô tay trước khi cầm vào nhé.

Chỉ với một số lưu ý trên, bạn đã có thể giữ cho chiếc ví da bò thật của mình luôn bền đẹp như mới rồi. Hãy bảo vệ chiếc ví thân yêu thật tốt nhé!

Nguồn : lody.vn

Từ khóa: